Tâm bệnh học - Lại, Kim Thúy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Tìm hiểu những rối nhiễu tâm lý ở trẻ em dựa vào sự phát triển của trẻ, một số bệnh lý thường gặp, các trẻ chậm phát triển tâm thần và đưa ra một số phương pháp điều trị tâm lý.; MN087 Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ