Chính sách hình sự trong thời kỳ đổi mới ở Việt Nam - Phạm, Văn Lợi (Tư pháp, 2007)
Trình bày khái niệm, mục đích, ý nghĩa, đặc điểm, nội dung chủ yếu của chính sách hình sự. Quá trình xây dựng và thực hiện chính sách hình sự của nhà nước ta từ năm 1945 đến nay