Một số vấn đề về sinh lý sinh dục và sinh sản - Tạ, Thúy Lan (Đai học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Trình bày những nét chung về sinh lý sinh dục - sinh sản và một số nét đặc trưng về hoạt động của tuyến sinh dục có liên quan đến đình sản, những hiện tượng gây nhiều phiền toái cho các bạn gái khi có kinh nguyệt, những rối loạn về chức năng sinh lý của phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh,...