Giáo trình lý luận về nhà nước và pháp luật - Nguyễn, Minh Đoan (CTQG, 2010)
Trình bày một cách hệ thống, toàn diện những nội dung cơ bản các tri thức xưa và nay về lý luận nhà nước và pháp luật; LU Lý luận về pháp luật