Luật phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS) năm 2006 và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam Cộng Hòa Xã hội chủ nghĩa (H., 2007)
những quy định chung về luật phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người, các Nghị định, Quyết định của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ mới được ban hành nhằm hướng dẫn thi hành Luật, các văn bản của các Bộ, ngành có liên quan hướng dẫn thực hiện Luật, Nghị đinh...
Keywords: HIV; AIDS; Luật; Văn bản pháp luật