(untitled) - Nguyễn, Anh Tuấn (H., 2009)
Cung cấp cho sinh viên khối ngành kinh tế và các ngành khác những kiến thức nền tảng về Nhà nước và pháp luật : Nguồn gốc, đặc trưng và bản chất của nhà nước; nhà nước CHXHCNVN, khái quát về pháp luật và hệ thống văn bản quy phạm pháp luật ở Việt Nam
Keywords: Giáo trình; Pháp luật; Nhà nước