Giáo trình pháp luật đại cương - ThS. Lê, Kim DUng (Thông kê, 2010)
Cung cấp cho sinh viên và những người muốn tìm hiểu về pháp luật những kiến thức pháp lý cơ bản về nhà nước và pháp luật nói chung và những nội dung pháp lý cần thiết khác thuộc các lĩnh vực dân sự, hình sự,kinh tế, hành chính, hôn nhân gia đình...trong sự phân chia các ngành Luật ở Việt Nam chúng ta