Tập 2 - Diệp, Quang Ban (H., 2009)
Đã được Hội đồng thẩm định sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu làm sách dùng chung cho các trường Đại học Sư phạm; NV Ngữ pháp tiếng Việt; NV Tiếng Việt Thực Hành; Gồm 2 phần: Cụm từ và Câu
Keywords: Tiếng Việt -- Ngữ pháp