(untitled) - Nguyễn, Chí Hòa (H., 2006)
Trình bày những kiến thức cơ bản có tính chất hệ thống về ngữ pháp Tiếng Việt dưới góc độ thực hành tiếng, được chia làm 2 phần chính: Từ pháp và cú pháp.
Keywords: Tiếng Việt -- Ngữ pháp; Tiếng Việt thực hành