(untitled) - Hoàng, Thị Châu (H., 2009)
Trình bày một cách khái quát các vùng phương ngữ của tiếng Việt và nêu lên mặt lịch sử - xã hội của phương ngữ.; NV Phương ngữ học tiếng Việt
Keywords: Tiếng Việt -- Phương ngữ học