(untitled) - Nguyễn, Thiện Giáp (H., 2008)
Trình bày những lĩnh vực ứng dụng của Việt ngữ học trong việc hoạch định chính sách ngôn ngữ, trong việc dạy học dạy-học tiếng Việt, trong việc nghiên cứu văn hóa, lịch sử dân tộc; trong việc nghiên cứu vản học và trong dịch thuật.
Keywords: Tiếng Việt -- Ứng dụng; Ngôn ngữ học ứng dụng