DâÌƒn luâÌ£n ngôn ngưÌƒ hoÌ£c - NguyêÌƒn, ThiêÌ£n GiaÌp (GiaÌo duÌ£c, 2009)
Bản chất, chức năng, nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ. Phân tích nghiên cứu về từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp. Các kiểu chữ viết và các ngôn ngữ trên thế giới