(untitled) - NguyêÌƒn, ThiêÌ£n GiaÌp; Đoàn, Thiện Thuật (H., 2009)
Bản chất, chức năng, nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ. Phân tích nghiên cứu về từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp. Các kiểu chữ viết và các ngôn ngữ trên thế giới
Keywords: DâÌƒn luâÌ£n ngôn ngưÌƒ; Ngôn ngưÌƒ; Ngôn ngưÌƒ hoÌ£c; NgưÌƒ phaÌp; NgưÌƒ âm