(untitled) - Vũ, Ngọc Khánh; Vũ, Ngọc Khánh (H., 2009)
Thể hiện những nét văn hóa đặc sắc riêng của từng vùng, miền, từng dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam dưới dạng hỏi đáp
Keywords: Văn hóa; Gia đình; Việt Nam