Hỏi đáp về các làng cổ Việt Nam - Nguyễn, Trọng Xuân (QĐND, 2009)
Giúp bạn đọc được thuận lợi khi nghiên cứu, tìm hiêu, khám phá để nhận ra vị trí, diện mạo và vai trò của làng cổ Việt Nam trong lịch sử dân tộc