Văn hóa việt nam trong mắt một người - Bích Ngọc (VHTT, 2010)
Tập hợp các bài viết của các nhà phê bình về Vũ Ngọc Khánh - Một nhà văn hóa Việt Nam. Ông gần như đã tiếp cận với toàn bộ nền văn hóa nước nhà ở tất cả các lĩnh vực văn hóa, sử học, tôn giáo...Qua các bài viết của các nhà phê bình về ông giúp bạn đọc không chỉ biết về tác giả mà còn thấy được cả một nền văn hóa chung