TưÌ€ vưÌ£ng hoÌ£c tiêÌng ViêÌ£t - NguyêÌƒn, ThiêÌ£n GiaÌp (GiaÌo duÌ£c, 2009)
TriÌ€nh baÌ€y khaÌi quaÌt caÌc vâÌn đêÌ€ cuÌ‰a tưÌ€ vưÌ£ng hoÌ£c cuÌ‰a tiêÌng ViêÌ£t vaÌ€ nhiêÌ€u nươÌc trên thêÌ giơÌi, giơÌi thiêÌ£u nhưÌƒng khaÌi niêÌ£m cơ baÌ‰n, cơ câÌu ngưÌƒ nghiÌƒa,sưÌ£ hiÌ€nh thaÌ€nh, tôÌ€n taÌ£i, vaÌ€ phaÌt triêÌ‰n, nhưÌƒng phương phaÌp thiÌch hơÌ£p sưÌ‰ duÌ£ng trong nghiên cưÌu tưÌ€ vưÌ£ng hoÌ£c trong tiêÌng ViêÌ£t