(untitled) - Dương, Kỳ Đức; Vũ, Quang Hào (H., 2001)
Thu thập khoảng 3000 mục từ có quan hệ trái nghĩa đồng thời vừa có quan hệ đồng nghĩa với những từ khác, chủ yếu phục vụ việc học phần từ ngữ trong môn tiếng Việt của học sinh tiểu học và những năm đầu của bậc trung học phổ thông.; NV Tiếng Việt trong trường phổ thông
Keywords: Tiếng Việt -- Từ điển