Le Francais et les études internationales - Trịnh, Thị Thu Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Cung cấp khối lượng từ vựng cơ bản và từ vựng chuyên ngành cần thiết, củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp. Được trình bày theo bốn nhóm chủ đề chính liên quan đến chuyên ngành Quốc tế học: Đời sống văn minh, văn minh và văn hóa; Đời sống kinh tế; Hợp tác quốc tế.