Văn baÌ‰n vaÌ€ liên kêÌt trong tiêÌng ViêÌ£t - DiêÌ£p, Quang Ban (GiaÌo duÌ£c, 2009)
GôÌ€m 3 phâÌ€n: Văn baÌ‰n - Liên kêÌt văn baÌ‰n trong tiêÌng ViêÌ£t - ĐoaÌ£n văn, giơÌi thiêÌ£u nhưÌƒng kiêÌn thưÌc, caÌch nhiÌ€n, đôÌi tươÌ£ng lưÌ£a choÌ£n nhăÌ€m câÌ£p nhâÌ£t hoÌa kiêÌn thưÌc hiêÌ£n đaÌ£i vaÌ€ laÌ€ cơ sơÌ‰ cho môÌi quan hêÌ£ vơÌi ngưÌƒ phaÌp câu kêÌt hơÌ£p.