HêÌ£ thôÌng liên kêÌt văn baÌ‰n tiêÌng ViêÌ£t - TrâÌ€n, NgoÌ£c Thêm (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2009)
TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng nghiên cưÌu vêÌ€ ngôn ngưÌƒ hoÌ£c văn baÌ‰n, hêÌ£ thôÌng liên kêÌt văn baÌ‰n trong tiêÌng ViêÌ£t laÌ€m taÌ€i liêÌ£u hoÌ£c tâÌ£p, nghiên cưÌu cho nhưÌƒng ngươÌ€i quan tâm đêÌn môn ngưÌƒ phaÌp văn baÌ‰n.