(untitled) - Halliday, M a k (H., 2004)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: An introduction to functional grammar; Những vấn đề về thành tố, ngữ pháp chức năng của cú pháp, cụm từ và các đoạn, cụm từ phức và các đoạn phức, ngữ điệu và nhịp, liên kết và ngôn bản, các phương thức thể hiện ẩn dụ; NV Ngữ pháp chức năng
Keywords: Cú pháp; Ngôn ngữ học; Ngữ pháp