Ngôn ngữ học đối chiếu - BuÌ€i, MaÌ£nh HuÌ€ng (GiaÌo duÌ£c, 2008)
TriÌ€nh baÌ€y khaÌi quaÌt caÌc vâÌn đêÌ€ cơ baÌ‰n cuÌ‰a ngôn ngưÌƒ hoÌ£c đôÌi chiêÌu môÌ£t phân ngaÌ€nh ngôn ngưÌƒ hoÌ£c coÌ giaÌ triÌ£ ưÌng duÌ£ng cao: phaÌ£m vi ưÌng duÌ£ng; cơ sơÌ‰ nghiên cưÌu; nguyên tăÌc vaÌ€ phương phaÌp đôÌi chiêÌu ngôn ngưÌƒ; caÌc biÌ€nh diêÌ£n nghiên cưÌu vaÌ€ môÌ£t sôÌ thưÌ‰ nghiêÌ£m phân tiÌch đôÌi chiêÌu ngôn ngưÌƒ.; AV090 Ngôn ngữ học đối chiếu