(untitled) - Lê, A; Nguyễn, Quang Ninh (H., 2007)
Mấy vấn đề phân tích và giải thuyết âm vị học: âm vị trong tiếng Việt, nguyên âm ngắn, đặc trưng ngữ âm của một số phương ngữ tiêu biểu... phân tích ngữ pháp tiếng Việt: cấu trúc của câu và của các ngữ đoạn danh từ, vị từ, giới từ... phân tích ngữ nghĩa trong câu và văn bản tiếng Việt; NV Tiếng Việt trong trường phổ thông
Keywords: Tiếng Việt; Phương pháp dạy học