Văn hoÌ£c dân gian ViêÌ£t Nam - Đinh, Gia KhaÌnh (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2009)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc nghiên cưÌu vêÌ€ văn hoÌ£c dân gian caÌc dân tôÌ£c ViêÌ£t Nam (dân tôÌ£c Kinh vaÌ€ caÌc dân tôÌ£c thiêÌ‰u sôÌ):; NV028 Văn học dân gian Việt Nam; NV089 Thi pháp văn học dân gian