Sinh học - Phillips, W. D (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2009)
GiơÌi thiêÌ£u cuôÌn A. Level Biology, '' Sinh hoÌ£c - TriÌ€nh đôÌ£ cao đăÌ‰ng '' cuÌ‰a W.D. Phillips and T.J. Chilton nhaÌ€ xuâÌt baÌ‰n trươÌ€ng đaÌ£i hoÌ£c tôÌ‰ng hơÌ£p Oxford laÌ€m taÌ€i liêÌ£u hoÌ£c tâÌ£p môn sinh h oÌ£c đaÌ£i cương cho sinh viên ngaÌ€nh sinh hoÌ£c vaÌ€ caÌc ngaÌ€nh liên quan. TâÌ£p môÌ£t tương ưÌng vơÌi chương triÌ€nh Sinh hoÌ£c I vaÌ€ Sinh hoÌ£c II; TâÌ£p hai tương ưÌng vơÌi chương triÌ€nh sinh hoÌ£c III.; SH Sinh học đại cương