Cơ sở hóa học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Gồm các chương: Hợp chất Nitơ; Hợp chất dị vòng; Hidroxo và hidratcacbon; Aminoaxit - protit; Hợp chất cao phân tử; và Phương pháp phổ trong hóa hữu cơ.