Vi sinh vâÌ£t hoÌ£c - NguyêÌƒn, Lân DuÌƒng (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2010)
TriÌ€nh baÌ€y hêÌ£ thôÌng kiêÌn thưÌc vêÌ€ vi sinh vâÌ£t hoÌ£c tưÌ€ đăÌ£c điêÌ‰m chung, quaÌ triÌ€nh phaÌt triêÌ‰n, hiÌ€nh thaÌi câÌu taÌ£o, sưÌ£ trao đôÌ‰i châÌt cho đêÌn cơ chêÌ di truyêÌ€n, .. laÌ€ taÌ€i liêÌ£u hoÌ£c tâÌ£p vaÌ€ tham khaÌ‰o cho sinh viên ngaÌ€nh sinh hoÌ£c vaÌ€ caÌc ngaÌ€nh liên quan.