Tập 3 - Đỗ, Đình Rãng (H., 2010)
Gồm 5 chương: Hợp chất chứa Nitơ; Các hợp chất dị vòng; Hidroxicacbonyl và Gluxit; Amino Axit - Protein; và Hợp chất cao phân tử (Polyme).
Keywords: Hóa học -- Hữu cơ; Hóa hữu cơ