GiaÌo triÌ€nh sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o - NguyêÌƒn, Như HiêÌ€n (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2009)
GiơÌi thiêÌ£u nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vaÌ€ hiêÌ£n đaÌ£i vêÌ€ câÌu truÌc vaÌ€ chưÌc năng cuÌ‰a têÌ baÌ€o, đơn viÌ£ tôÌ‰ chưÌc cơ baÌ‰n cuÌ‰a cơ thêÌ‰ sôÌng.