(untitled) - NguyêÌƒn, Như HiêÌ€n (H., 2009)
GiơÌi thiêÌ£u nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vaÌ€ hiêÌ£n đaÌ£i vêÌ€ câÌu truÌc vaÌ€ chưÌc năng cuÌ‰a têÌ baÌ€o, đơn viÌ£ tôÌ‰ chưÌc cơ baÌ‰n cuÌ‰a cơ thêÌ‰ sôÌng.
Keywords: Sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o -- GiaÌo triÌ€nh; Sinh hoÌ£c; TêÌ baÌ€o