Từ lý thuyết đến ứng dụng - Đào, Đình Thức (H., 2009)
Gồm 3 chương: Cấu tạo nguyên tử, hệ thống tuần hoàn các nguyên tố; Cấu tạo phân tử và liên kết hóa học; Các hệ ngưng tụ liên kết và cấu trúc.; TM tài liệu tham khảo tr.302
Keywords: Hóa học -- Lý thuyết; Hóa học -- Ứng dụng