Sinh hoÌ£c phân tưÌ‰ - VoÌƒ, ThiÌ£ Thương Lan (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia HaÌ€ NôÌ£i, 2008)
TriÌ€nh baÌ€y kiêÌn thưÌc cuÌ‰a phân ngaÌ€nh sinh hoÌ£c phân tưÌ‰ đươÌ£c nghiên cưÌu ơÌ‰ mưÌc đôÌ£ phân tưÌ‰ caÌc phaÌ‰n ưÌng sinh hoÌ£c xaÌ‰y ra trong têÌ baÌ€o: hoaÌ£t đôÌ£ng tưÌ€ng gen; kiêÌ‰m soaÌt sưÌ£ phiên maÌƒ, diÌ£ch maÌƒ; phaÌ‰n ưÌng sinh hoÌ£c đaÌ‰m baÌ‰o hoaÌ£t đôÌ£ng sôÌng cuÌ‰a têÌ baÌ€o, ...