CơÌ‰ sơÌ‰ sinh thaÌi hoÌ£c - VuÌƒ, Trung TaÌ£ng (GiaÌo duÌ£c, 2009)
GiơÌi thiêÌ£u caÌc kiêÌn thưÌc cuÌ‰a sinh thaÌi hoÌ£c, laÌ€ khoa hoÌ£c nghiên cưÌu caÌc môÌi quan hêÌ£ thôÌng nhâÌt giưÌƒa sinh vâÌ£t thuôÌ£c caÌc mưÌc tôÌ‰ chưÌc khaÌc nhau vơÌi môi trươÌ€ng vaÌ€ trơÌ‰ thaÌ€nh môÌ£t khoa hoÌ£c vêÌ€ câÌu truÌc cuÌ‰a thiên nhiên.