Hóa học vô cơ - Nguyễn, Đức Vận (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Trình bày những kiến thức cơ bản về phi kim; về trạng thái thiên nhiên; phương pháp điều chế; tính chất lý hóa học và ứng dụng của các đơn chất và hợp chất nguyên tố phi kim.