Các nguyên tố phi kim - Nguyễn, Đức Vận (H., 2008)
Trình bày những kiến thức cơ bản về phi kim; về trạng thái thiên nhiên; phương pháp điều chế; tính chất lý hóa học và ứng dụng của các đơn chất và hợp chất nguyên tố phi kim.
Keywords: Hóa học; Hóa vô cơ -- Lý thuyết -- Giáo trình