Nhiệt động lực học - Nguyễn, Quang Học (KH & KT, 2009)
Giới thiệu những kiến thức lí thuyết kèm theo các ví dụ minh hoạ về nhiệt động lực học trong kĩ thuật như: các chu trình hơi, hệ thức nhiệt động, tính chất nhiệt động của khí thực