Phân loaÌ£i hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t - Hoang, ThiÌ£ SaÌ‰n (GiaÌo duÌ£c, 2009)
TriÌ€nh baÌ€y đăÌ£c điêÌ‰m sinh hoÌ£c cuÌ‰a tưÌ€ng nhoÌm thưÌ£c vâÌ£t đươÌ£c phân loaÌ£i tưÌ€ bâÌ£c thâÌp nhâÌt (nhoÌm tiêÌ€n thân) cho đêÌn bâÌ£c cao hơn (nâÌm, taÌ‰o) vaÌ€ thưÌ£c vâÌ£t bâÌ£c cao (thưÌ£c vâÌ£t coÌ chôÌ€i).