(untitled) - Phạm, Minh Tuấn (H., 2009)
Sự hình thành các chất độc hại trong khí thải động cơ. Tác động tương hỗ giữa khí thải và môi trường. Thử nghiệm công nhận kiểu về khí thải động cơ. Những biện pháp công nghệ để giảm độc hại trong khí thải động cơ. Kiểm soát khí thải động cơ
Keywords: Công nghệ; Khí thải; Kiểm soát; Ô nhiễm môi trường; Động cơ