Nhiên liệu sạch và các quá trình xử lý trong hóa dầu - Đinh, Thị Ngọ (KH & KT, 2008)
Những kiến thức về công nghệ và quá trình xử lí làm sạch trong sản xuất nhiên liệu. Các loại nhiên liệu sạch: nhiên liệu sinh học biodiezel, xăng etanol, nhiên liệu hydro...