(untitled) - Đinh, Thị Ngọ; Nguyễn, Khánh Diệu Hồng (H., 2008)
Những kiến thức về công nghệ và quá trình xử lí làm sạch trong sản xuất nhiên liệu. Các loại nhiên liệu sạch: nhiên liệu sinh học biodiezel, xăng etanol, nhiên liệu hydro...
Keywords: Hóa dầu; Nhiên liệu; Nhiên liệu sạch