(untitled) - Phan, Hữu Phúc (H., 2007)
Đề cập đến những kiến thức cơ bản của công nghệ CAD/CAM, gồm: điều khiển số truyền thống, lập trình vật làm cho máy NC, điều khiển bằng máy tính trong NC, công nghệ rô bốt, công nghệ nhóm, lập quy trình công nghệ có máy tính trợ giúp; DT CAD trong kỹ thuật điện
Keywords: Công nghệ CAD/CAM; Tin học; Giáo trình