Hóa lí cấu tạo phân tử và liên kết hóa học - Nguyễn, Văn Xuyến (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Trình bày các nội dung: Cơ sở cơ học lượng tử, Cấu trúc electron nguyên tử, Cấu tạo phân tử và liên kết hóa học,...