Giáo trình hóa tin cơ sở - Đặng, Ứng Vận (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Gồm các nội dung: Đại cương về hóa tin; Đại số tuyến tính và ứng dụng; Tính gần đúng, xấp xỉ hàm và mô hình thực nghiệm; QSAR và phân tách phổ hỗn hợp; Giải phương trình vi phân - động hóa học; Mạng nơron lan truyền ngược; Thuật giải di truyền và Khai thác dữ liệu.