(untitled) - Lê, Huy BaÌ; NguyêÌƒn, TroÌ£ng HuÌ€ng (H., 2007)
TôÌ‰ng hơÌ£p caÌc phương phaÌp nghiên cưÌu kêÌt hơÌ£p vơÌi giơÌi thiêÌ£u ưÌng duÌ£ng thưÌ£c tiêÌƒn vêÌ€ phương phaÌp luâÌ£n nghiên cưÌu khoa hoÌ£c seÌƒ laÌ€ giaÌo triÌ€nh cho sinh viên, hoÌ£c sinh, nghiên cưÌu sinh vaÌ€ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho nhuÌƒng ngươÌ€i đang hoaÌ£t đôÌ£ng khoa hoÌ£c trong nhiêÌ€u liÌƒnh vưÌ£c. khaÌc
Keywords: Phương phaÌp nghiên cưÌu khoa hoÌ£c; Khoa hoÌ£c; Nghiên cưÌu khoa hoÌ£c; Phương phaÌp luâÌ£n