Xử lý số tín hiệu - Hồ, Văn Sung (Giáo dục, 2009)
Trình bày đặc trưng và các phép toán trên tín hiệu. Các tính chất của các hệ thống rời rạc tuyến tính và bất biến với thời gian. Biến đổi và ứng dụng của nó trong phân tích các hệ thống LTI; DT Xử lý số tín hiệu