Công nghệ và thiết bị gia công vật liệu Polime - Nhữ, Hoàng Gia (KH & KT, 2008)
Trình bày các kiến thức cơ bản về vật liệu polime (cấu trúc, thành phần và tính chất). Các công nghệ và thiết bị gia công vật liệu polime như: thiết bị và công nghệ đùn, ép phun, ép đúc, công nghệ tạo xốp chất dẻo, cao su,...