Công nghệ và thiết bị gia công vật liệu Polime - Nhữ, Hoàng Gia (H., 2008)
Trình bày các kiến thức cơ bản về vật liệu polime (cấu trúc, thành phần và tính chất). Các công nghệ và thiết bị gia công vật liệu polime như: thiết bị và công nghệ đùn, ép phun, ép đúc, công nghệ tạo xốp chất dẻo, cao su,...
Keywords: Công nghệ; Gia công; Polyme; Thiết bị; Vật liệu