Luyện thép hợp kim và thép đặc biệt - Bùi, Anh Hòa (KH & KT, 2010)
Khái niệm chung về thép hợp kim, tổng quan về quy trình công nghệ sản xuất thép hợp kim và thép đặc biệt, ảnh hưởng của các nguyên tố hợp kim tới các tính chất của thép hợp kim. Cơ sở lý thuyết và nguyên lý làm việc của một số phương pháp tinh luyện ngoài lò thường dùng hiện nay. Hiệu quả và triển vọng ứng dụng của chúng. Tính năng làm việc và yêu cầu của một số loại thép hợp kim và thép đặc biệt. Công nghệ nấu luyện, tinh luyện và sản xuất các loại thép này