Bảo quaÌ‰n vaÌ€ chêÌ biêÌn rau quaÌ‰ - NguyêÌƒn, Vân TiêÌp (Khoa hoÌ£c vaÌ€ kyÌƒ thuâÌ£t, 2008)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vaÌ€ nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ cuÌ£ thêÌ‰ trong công nghêÌ£ baÌ‰o quaÌ‰n vaÌ€ chêÌ biêÌn rau quaÌ‰.